Nhi Khoa

Nổi tiếng với những bác sĩ Nhi khoa hàng đầu như Phillippe Collin, Mattias Larsson… cùng nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm khác như Ian Santos, Cynthia Dacanay... và các y tá Nhi khoa được yêu mến như Y tá Lê Hồng…, FMP từ lâu đã là điểm đến tin cậy của nhiều gia đình trong việc thăm khám sức khỏe cho trẻ.

Vậy Dịch vụ Nhi khoa tại FMP là gì?

Các bệnh nhi luôn cần sự chăm sóc y tế đặc biệt trong khi đặc biệt với những người lần đầu làm cha mẹ, trải nghiệm có con vừa là một trong những trải nghiệm thú vị, hạnh phúc vừa đi kèm nhiều bỡ ngỡ. Tại FMP, chúng tôi thấu hiểu điều này nên việc chăm sóc bệnh nhi luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt 1/4 thế kỷ hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ Nhi và đa khoa nhiều kinh nghiệm luôn phối hợp làm việc để cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa tiêu chuẩn cao, đảm bảo các bệnh nhi được chăm sóc trong một môi trường gần gũi và thân thiện. Đồng thời, dịch vụ của FMP có thể hỗ trợ toàn diện trước và sau sinh cho cha mẹ và bé.

Các phòng khám nhi và khu vực vui chơi tại FMP đều được trang trí nhiều màu sắc với nhiều đồ chơi và sách truyện phục vụ các bệnh nhi.

Dịch vụ Nhi Khoa của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ Ngoại trú

  • Đánh giá tăng trưởng và phát triển định kỳ
  • Kiểm tra sức khỏe định kỳ trẻ sơ sinh
  • Tư vấn tiêm chủng và tiêm chủng
  • Khám sức khỏe xin nhập học
  • Các bệnh đường hô hấp nhi khoa
  • Tư vấn dinh dưỡng và thiết lập chế độ ăn uống cho trẻ
  • Tư vấn phát triển sớm ở trẻ
  • Chăm sóc sức khỏe sơ sinh

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc, điều trị nhi khoa cho trẻ sơ sinh, với các Ưu đãi linh hoạt dành cho khách hàng như FMPx VPBANK, Thẻ Sống khỏe và các chương trình giá trị gia tăng Hội thảo Mẹ và Bé (HIMBA) liên tục tổ chức miễn phí, Podcast sức khỏe, Kênh Youtube sức khỏe, bài phân tích sức khỏe trên báo đài, các buổi tham quan phòng khám, lớp học vệ sinh cá nhân, cuộc thi vẽ nghệ thuật, lễ hội thiếu nhi…. đã giúp trải nghiệm khám chữa bệnh tại FMP càng trở nên thuận tiện và hợp lý với nhiều người.

Lưu ý

Theo quy định của phòng khám, các bác sĩ của Family Medical Practice sẽ không nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhi dưới 16 tuổi không đi cùng với bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ có thư ủy quyền. Quý phụ huynh vui lòng nhận mẫu Thư Ủy Quyền tại quầy lễ tân (hoặc click vào đây để tải).

Đặc biệt, với FMP x VPBank, mức phí khám lần đầu tiên chỉ còn 590.000VNĐ/lần khám với các bác sĩ quốc tế của chúng tôi. Riêng với Thẻ sống khỏe, tương tự mức phí chỉ còn 690.000VNĐ và áp dụng nhiều lần!


Là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, FMP Hà Nội với kinh nghiệm 25 năm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt cùng những chương trình với nhiều giá trị, với mong muốn giúp khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Kể từ khi thành lập tại Việt Nam năm 1994, trải qua ¼ thể kỷ, FMP Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm “Your Health. Our Care” thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực.


Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt lịch khám..., vui lòng liên hệ FMP theo các kênh dưới:

☎️ 024 3843 0748- 112/113/117 (24/7)

✉️hanoi@vietnammedicalpractice.com

🏥298 i Kim Mã, Ba Đình, Hanoi

#FMP #YourHealthOurCare #YourChildYourCare